36 mẫu bảng hiệu đẹp tham khảo

Mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp tại Hóc Môn

90 / 100

Tổng hợp 36 mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp tham khảo

 • Bảng hiệu
 • chữ nổi
 • bảng đèn led
 • bảng decal
 • bảng bạt
 • hộp đèn vỉa hè
 • hộp đèn tròn
 • bảng vẫy chữ chạy chạy nhấp nháy
 • …..
 • [ toc ]

NHƯ THẾ NÀO ĐƯỢC CHO LÀ BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO ĐẸP?

Để đánh giá một cái đẹp đôi khi là sự cảm nhận, là sở thích riêng của từng người tuy nhiên cũng cần có những yêu tố để đánh giá mức độ. Và bảng hiệu đẹp cũng vậy, để có một bảng hiệu đẹp ấn tượng và đạt hiệu quả theo Khởi Mộc bạn cần thực hiện 5 bước như sau.

Làm bảng quảng cáo đẹp với giá cả phải chăng, chất lượng tốt đang là sự lựa chọn của rất nhiều người.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại bảng hiệu, đặc biệt là bảng hiệu thiết kế theo yêu cầu đẹp, độc, lạ.

Bảng hiệu đẹp, bảng hiệu chất lượng, bảng hiệu giá rẻ. Làm bảng hiệu đẹp có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 10 năm, có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực làm bảng hiệu.
Các sản phẩm của công ty chúng tôi sẽ được đầu tư chỉnh chu về cả mặt thiết kế và chất lượng. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về làm bảng hiệu đẹp trong bài viết dưới đây.

LỰA CHỌN LOẠI BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO PHÙ HỢP VỚI ĐẶC THÙ CŨNG NHƯ CHI PHÍ

BẢNG HIỆU ĐẸP MICA CHỮ NỔI.

Đây là bảng hiệu bán rất chạy tại công ty chúng tôi. Lý do nó được ưa chuộng là vì kích thước bảng hiệu khá lớn phù hợp làm bảng hiệu chính giới thiệu tên cửa hàng, doanh nghiệp. Với thiết kế đơn giản nhưng có phần chữ nổi tạo điểm nhấn nổi bật cho bảng hiệu.

Khách hàng có thể tự do chọn nội dung bảng hiệu mà mình mong muốn. Làm bảng hiệu đẹp chữ nổi mica còn có ưu điểm là đa dạng màu sắc giúp thiết kế bảng hiệu thêm lung linh. Và chất liệu gọn nhẹ dễ dàng di chuyển và thi công.

Mỗi loại bảng hiệu đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau vì vậy việc lựa chọn và sử dụng đúng loại bảng hiệu phù hợp la việc đầu tiên bạn nên thực hiện. Các loại bảng hiệu hiện nay trên thị trường như bảng điện tử, màn hình Led, trivision, bảng quảng cáo, bảng chuyển hình Rolling, mặt dựng alu,hộp đèn, chữ nổi…

Khách hàng rất thích đặt bảng hiệu thiết kế ở công ty chúng tôi vì luôn nhận được mẫu bảng hiệu vừa ý với chất lượng cao. Làm bảng hiệu đẹp sẽ gợi ý cho bạn những loại bảng hiệu tốt thường được sử dụng nếu bạn chưa có sự lựa chọn cho bản thâý

Khác với bảng hiệu mica chữ nổi, bảng hiệu inox ăn mòn thường sẽ được làm với kích thước nhỏ. Sử dụng nhiều để làm bảng tên văn phòng, bảng chỉ dẫn, chức vụ,… Tuy nhiên, vẫn có một số khách hàng thích dùng bảng hiệu inox ăn mòn để làm bảng hiệu chính cho tên công ty.

BẢNG HIỆU ĐẸP INOX ĂN MÒN.

Ưu điểm của bảng hiệu đẹp inox ăn mòn là có bề mặt sáng bóng, rất đẹp và bền bỉ khi để ngoài trời. Chất liệu inox chống gỉ giúp cho bảng hiệu inox ăn mòn không bị hư hỏng do tác động của môi trường tự nhiên.

BẢNG HIỆU ĐẸP BẠT HIFLEX.

Đây là một loại bảng hiệu có giá rẻ với thiết kế đơn giản phù hợp với nhiều yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Bảng hiệu hiflex được làm nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian khi khách hàng cần làm bảng hiệu gấp.

ảng hiệu hiflex có thể được gắn đèn hoặc không gắn vào bên trong để tăng thêm phần hiệu ứng cho bảng hiệu vào ban đêm. Khách hàng làm bảng hiệu hiflex cần cẩn thận tránh va chạm bảng hiệu với những vật sắc nhọn gây hư hỏng bảng hiệu.

LỰA CHỌN CHẤT LIỆU PHÙ HỢP CHO LOẠI BẢNG HIỆU ĐÃ CHỌN

Hiện nay nhờ công nghệ ngày càng cao vì vậy có rất nhiều vật lệu được sử dụng trong ngày quảng cáo (vật tư quảng cáo).
Mỗi đồ vật nếu như không được làm có chất lượng thì sẽ rất nhanh hư hỏng. Quá trình sử dụng có thể xảy ra nhiều sự cố không đáng có.
Nhất là bảng hiệu thường xuyên được treo trên cao để dễ nhìn và thu hút sự chú ý. Nếu xảy ra sự cố như rơi các chi tiết của bảng hiệu, dễ bị hư hỏng do va chạm với các yếu tố thời tiết hay vật cản xung quanh,…

Để lựa chọn loại vật tư quảng cáo phù hợp bạn cần cân nhắc về quy cách thi công, thiết kế bảng hiệu và chi phí bỏ ra. Hiện nay trên thị trường các vật tư được sử dụng phổ biến như: Inox, gỗ,alumiun, mica, tôn, bạt hiflex, decal, PP…

THIẾT KẾ BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO

Thiết kế bảng hiệu đẹp khâu quyết định về tính thẩm mỹ và mức độ hiệu quả của bảng hiệu, bạn nên xem xét khoảng cách trung bình từ người xem. Đến bảng hiệu như thế nào là phù hợp, các giá trị như chiều cao bảng hiệu, màu sắc, ánh sáng và thời gian của người có thể tác động. Nhằm để tầm quan sát đối với bảng hiệu chuẩn bị đưa vào lắp đặt.

Khác với bảng hiệu mica chữ nổi, bảng hiệu inox ăn mòn thường sẽ được làm với kích thước nhỏ. Sử dụng nhiều để làm bảng tên văn phòng, bảng chỉ dẫn, chức vụ,… Tuy nhiên, vẫn có một số khách hàng thích dùng bảng hiệu inox ăn mòn để làm bảng hiệu chính cho tên công ty.

HIỂU VỀ QUI ĐỊNH LẮP ĐẶT BẢNG HIỆU, BẢNG QUẢNG CÁO CỦA ĐỊA PHƯƠNG

Có nhiều nơi trên thành phố, thị trấn, xã phường có những qui định riêng về loại hình dạng và kích hoặc kích thước của các bảng quảng cáo ngoài trời này.
Mỗi đồ vật nếu như không được làm có chất lượng thì sẽ rất nhanh hư hỏng. Quá trình sử dụng có thể xảy ra nhiều sự cố không đáng có. Nhất là bảng hiệu thường xuyên được treo trên cao để dễ nhìn và thu hút sự chú ý. Nếu xảy ra sự cố như rơi các chi tiết của bảng hiệu, dễ bị hư hỏng do va chạm với các yếu tố thời tiết hay vật cản xung quanh,…

LỰA CHỌN CÔNG TY QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP VÀ UY TÍN

Tìm một công ty uy tín, tay nghề cao, chất lượng tốt, họ chuyên về loại vật liệu bảng hiệu quảng cáo mà bạn yêu cầu. Làm việc với những người thành thạo có chuyên môn với các vấn đề của dự án tạo hiệu ứng tốt hơn cho việc làm bảng hiệu quảng cáo đẹp.
Những sự cố này sẽ làm cho quá trình sử dụng bảng hiệu của khách hàng không được lâu dài. Trong thời gian sử dụng luôn phải lo lắng về chất lượng không biết khi nào bảng hiệu sẽ không thể sử dụng nữa. Nếu sử dụng bảng hiệu như vậy sẽ khiến khách hàng tốn thêm nhiều chi phí sửa chữa nên sẽ tốn nhiều tiền hơn cả đầu tư một chiếc bảng hiệu chất lượng.

TỔNG HỢP NHIỀU LOẠI BẢNG BÀNG HIỆU QUẢNG CÁO ĐẸP THEO TỪNG NGÀNH NGHỀ VÀ LĨNH VỰC ĐẶC TRƯNG

6 tiêu chí đánh giá mẫu bảng hiệu đẹp và chuyên nghiệp.


Các mẫu bảng hiệu đẹp thật ra đó là một sự cảm nhận của người xem. Cùng một mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp. Có thể nhiều người đánh giá là mẫu bảng hiệu của Starbucks là đẹp (Thương hiệu cafe nổi tiếng mà dương như ai cũng biết). Nhưng cũng không ít người không đồng tình với ý kiến đó.

Như vậy để đánh giá được cái đẹp, phù hợp… Nên trong ngành thiết kế và thi công bảng hiệu có đưa ra 6 tiêu chí để đánh giá mẫu bảng hiệu đạt chuẩn hay chưa?

 1. Mẫu thiết kế bảng hiệu quảng cáo đẹp
  Mẫu thiết kế là một bản vẽ hoặc mẫu thiết kế. Được phác họa dựa trên ý tưởng, nội dung quảng cáo. Được dùng để làm Bảng hiệu quảng cáo đẹp .

Mẫu thiết kế giúp chúng ta đánh giá được tính thẩm mỹ và mức độ phù hợp như:

Màu sắc của hình ảnh bảng hiệu đẹp có phù hợp với logo, hình ảnh biểu trưng của doanh nghiệp hay không?
Font chữ có hợp lý hay không? (Tùy vào ngành nghề, dịch vụ).
Kích thước hình ảnh bảng hiệu đẹp tương ứng với vị trí đặt bảng quảng cáo.
Hiệu ứng màu sắc khi kết hợp với nhiều hiệu ứng đèn.

 1. Loại bảng quảng cáo đẹp phù hợp với ngành nghề mà doanh nghiệp kinh doanh.
  Mỗi loại bảng hiệu khác nhau đều có những tính năng, ưu điểm và nhược điểm riêng biệt. Vì vậy việc chọn loại Bảng hiệu quảng cáo đẹp phù hợp với nghành nghề kinh doanh là rất cần thiết và được ưu tiên hàng đầu.

Một số loại bảng hiệu phổ biến trên thị trường ngày nay là:

Bảng hiệu hộp đèn
Bảng hiệu chữ nổi
Ốp mặt dựng Alu

 1. Chất liệu dùng để thi công bảng hiệu quảng cáo đẹp
  Chất liệu dùng để thi công bảng hiệu quảng cáo là yếu tố hàng đầu đánh giá sự bền bỉ của bảng hiệu quảng cáo.

Ngoài ra, chúng ta cần chú ý đến vị trí đặt bảng hiệu quảng cáo để chọn chất liệu cho phù hợp. Nếu bảng đặt ngoài trời mà sử dụng bạt Hiflex thì bảng hiệu sẽ nhanh cũ và hư do thời tiết. Vì vậy chúng ta cần chọn một loại chất liệu phù hợp để sử dụng.

Một số loại chất liệu chuyên được dùng để làm bảng hiệu quảng cáo như:

Chất liệu Inox (Inox 201 và Inox 301).
Chất liệu Tôn
Chất liệu Gỗ
Chất liệu Alumiun. Xem thêm: Alumiun là gì?
Chất liệu Mica
Chất liệu bạt Hiflex
Chất liệu Decal…

 1. Nguyên tắc lắp đặt bảng quảng cáo đẹp
  Riêng về loại bảng hiệu quảng cáo ngoài trời cần tuân thủ theo các quy định do địa phương quy định riêng. Ở phần thì các đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu sẽ tư vấn cho quý khách.
 2. Thiết kế bảng hiệu đẹp mang phong cách độc lạ, phá cách.
  Phong cách độc lạ hay phá cách thường khá ít khi thấy. Thiết kế bảng hiệu đẹp mang phong cách lạ hay phá cách tùy thuộc rất nhiều vào người thiết kế và ý tưởng để thiết kế bảng quảng cáo.

Như Quảng Góc Nhìn đã chia sẻ ở phần trên, bảng quảng cáo đẹp là hình ảnh đại diện cho thương hiệu. Nên phần lớn sẽ được thiết kế một cách chuyên nghiệp hơn là thiết kế theo dạng phá cách.

Nếu như bạn có một ý tưởng kinh doanh và muốn làm bảng hiệu theo phong cách độc lạ, phá cách. Thì liên hệ ngay Quảng Góc Nhìn nhé, Chắc chắn bạn sẽ sở hữu một bảng quảng cáo độc lạ.

 1. Chọn đơn vị thiết kế và làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp và uy tín.
  Đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp và uy tín. Sẽ cung cấp cho quý khách một bảng hiệu quảng cáo chất lượng tốt theo đúng hợp đồng. Có chế độ bảo hành hẳn hoi, phong cách làm việc chuyên nghiệp và đặc biệt là quý khách sẽ được tư vấn nhiều giải pháp tốt nhất.

Tiếp theo Quảng Cáo cáo Góc Nhìn tổng hợp 10 loại bảng hiệu phổ biến nhất hiện nay để quý khách có thêm tham khảo và làm bảng hiệu đẹp cho cửa hàng mình.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
While viewing the website, tap in the menu bar. Scroll down the list of options, then tap Add to Home Screen.
Use Safari for a better experience.