bảng hiệu đèn led 2022

(1 đánh giá của khách hàng)

8,000,000

Bảng hiệu LED là gì?

– Nếu doanh nghiệp kinh doanh của bạn muốn tạo sự thu hút cho thương hiệu của mình, chắc chắn không thể bỏ qua mẫu bảng hiệu đèn LED. Bảng hiệu LED hiện nay rất đa dạng về chủng loại lẫn kiểu dáng thiết kế, tùy theo nhu cầu sử dụng mà ta có thể lựa chọn các mẫu bảng hiệu LED phù hợp với doanh nghiệp của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin cực kỳ quan trọng khác về loại bảng hiệu này trong bài viết sau đây nhé!

92 / 100

Bảng hiệu LED là gì?

Bảng hiệu đèn LED là loại biển nhỏ thường được treo nằm ngang tầm mắt của người di chuyển. Biển vẫy quảng cáo được thiết kế với mục đích theo đúng tên gọi của nó là “vẫy” hay còn là mời chào khách.

Nếu doanh nghiệp kinh doanh của bạn muốn tạo sự thu hút cho thương hiệu của mình, chắc chắn không thể bỏ qua mẫu bảng hiệu đèn LED. Bảng hiệu LED hiện nay rất đa dạng về chủng loại lẫn kiểu dáng thiết kế, tùy theo nhu cầu sử dụng mà ta có thể lựa chọn các mẫu bảng hiệu LED phù hợp với doanh nghiệp của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin cực kỳ quan trọng khác về loại bảng hiệu này trong bài viết sau đây nhé!

bảng hiệu đèn led
bảng hiệu đèn led

Làm bảng hiệu LED là gì?

Cấu tạo của Bảng hiệu LED

Bảng hiệu LED là gì? Bảng hiệu đèn LED là loại bảng hiệu sử dụng nhiều bóng đèn LED kết hợp lại với nhau tạo nên một biển hiệu hoàn chỉnh. Các bóng đèn LED này gồm nhiều màu sắc, có thể thay đổi hiệu ứng linh hoạt để tạo sự thu hút, quảng bá thông tin. Bảng hiệu LED được xem là sự lựa chọn hàng đầu và không thể thiếu cho các doanh nghiệp, khách hàng kinh doanh về đêm.

Làm bảng hiệu đèn led
Làm bảng hiệu đèn led

Tìm hiểu cấu tạo biển quảng cáo LED là gì?

Thật sự có rất nhiều loại bảng hiệu đèn LED trên thị trường và không phải bảng hiệu nào cũng có cấu tạo giống như nhau. Nhưng về cơ bản, bảng hiệu LED thường gồm 2 phần là: Phần khung sườn, hệ thống đèn LED.

Phần khung sườn: Phần sườn có thể được sử dụng chất liệu sắt chống gỉ hoặc nhôm, kết hợp với các chất liệu Mica hoặc Alu để tạo thành mặt bảng hiệu.

Đèn LED bên trong: Công nghệ CNC hoặc Laser sẽ được sử dụng để cắt mặt bảng hiệu để đặt các bóng đèn LED cùng hệ thống vào trong. Tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà đèn LED sẽ có kích thước và màu sắc cũng như hiệu ứng khác nhau.

biển quảng cáo led
biển quảng cáo led

Ưu và nhược điểm của bảng hiệu LED là gì? Có những loại bảng hiệu LED nào hiện nay? Chữ nổi đèn led

ƯU ĐIỂM:

Ưu điểm của bảng hiệu LED là gì? Cùng tìm hiểu nhé!

Thu hút sự chú ý tối đa: Bảng hiệu LED có ưu điểm mang lại sự thu hút rất lớn cho nhiều khách hàng, thử tưởng tượng xem hàng trăm bóng LED có liên tục phát sáng, lấp lạnh thì làm sao có thể bỏ qua. Đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất của bảng hiệu LED, ngoài ra kiểu dáng của chúng rất đa dạng nên giúp người mua có thêm nhiều sự lựa chọn.

Thay đổi hiệu ứng linh hoạt: Không như các loại bảng hiệu Mica, Inox đã bị cố định nội dung, bảng hiệu LED có thể thay đổi nội dung quảng cáo linh hoạt, thay đổi cả hiệu ứng phát sáng giúp tạo sự mới lạ trong việc thu hút khách hàng. Bạn có thể sử dụng các loại bảng hiệu LED vậy, LED ma trận nếu muốn sở hữu tính năng này.

Kết hợp với các chất liệu khác: Bảng hiệu LED còn có thể kết hợp với nhiều loại chất liệu như MIca, Alu, Inox,… để cho ra các mẫu bảng hiệu chữ nổi đẹp mắt. Vừa tạo được sự mới lại trong cách thiết kế, vừa giúp nâng cao khả năng thu hút khách hàng.

 

Tiết kiệm chi phí: Nhiều khách hàng nghĩ rằng thường nghĩ rằng, các bóng LED phát sáng rất tốn điện nhưng không khả năng sử dụng của bóng LED có thể lên đến 50.000 giờ, bóng LED có nhiệt độ khá thấp nên không gây cháy, nổ hay vỡ và dù công suất chiếu sáng lớn nhưng lượng tiêu thụ điện năng còn ít hơn các loại đèn thông thường đấy. Quá tiết kiệm phải không nào!

chữ nổi đèn led
chữ nổi đèn led

NHƯỢC ĐIỂM:

Vậy còn nhược điểm của bảng hiệu LED là gì?

Một số loại bảng hiệu LED dù khá nổi bật vào ban đêm nhưng về ban ngày thì thật sự chúng không có gì quá đẹp mắt, hạn chế quảng cáo vào ban ngày.

Về mặc lâu dài thì bảng hiệu LED vẫn không có độ bền như các loại bảng hiệu quảng cáo khác.

Nếu gặp phải hư hỏng thì chúng cũng khó sửa chữa hơn các bảng hiệu thông thường.

Chi phí để sử dụng bảng hiệu LED cũng khá cao.

Điểm qua các loại bảng hiệu LED được ưa chuộng nhất hiện nay:

Bảng hiệu LED có rất nhiều loại bảng hiệu LED trên thị trường hiện nay, chúng tôi xin liệt kê một số loại bảng LED được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Bảng hiệu LED: Sử dụng tấm nền là chất liệu Mica hoặc Alu, sử dụng công nghệ CNC và Laser để cắt mặt bảng và đặt các bóng LED vào trong tạo thành các nội dung phát sáng đẹp mắt. Loại bảng hiệu LED này khá thông dụng tại nhiều nơi kinh doanh về đêm.

vHộp đèn quảng cáo LED: Là dạng bảng hiệu quảng cáo dạng hộp, bảng hiệu hộp đèn LED thường bao gồm phần khung sắt và phần bề mặt bên ngoài thường dùng chất liệu bạt Hiflex, Mica,… Nội dung đã được in sẵn trên bề mặt và đèn LED sẽ được lồng vào trong phát sáng nội dung thu hút.

 

Ứng dụng của bảng hiệu đèn LED Hóc Môn hiện nay:

Bạn có biết ứng dụng của bảng hiệu LED là gì không? Bảng hiệu LED rất được ưa chuộng sử dụng tại các đơn vị kinh doanh về đêm như:

Nhà hàng, quán ăn, quán nhậu, khách sạn, kinh doanh ăn uống, ăn vặt,….

Các cửa hàng thời trang, Shop kinh doanh, tiệm thuốc, tiệm cắt tóc,…

Dùng làm bảng hướng dẫn, bảng chỉ đường, menu thức ăn,… vào ban đêm

bảng hiệu đèn led hóc môn
bảng hiệu đèn led hóc môn

1 đánh giá cho bảng hiệu đèn led 2022

  1. khach

    làm bảng hiệu đèn led nhấp nháy – chữ chạy chạy ở hóc môn

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
While viewing the website, tap in the menu bar. Scroll down the list of options, then tap Add to Home Screen.
Use Safari for a better experience.