83 / 100
san xuat posm 1

Làm bảng hiệu quảng cáo

Hotline: 09120502060

Email: info@tovi.vn

Xưởng: 84/2a – Xuân Thới Đông – H.Hóc Môn – TP.HCM

VP: 604/06 Phan Đình Phùng – Q.Phú Nhuận

Kho: Lê Văn Khương – Q.12

leaves bg

Câu hỏi tư vấn khách hàng!

logo leaf new

Làm bảng hiệu quảng cáo led – quảng cáo hóc môn

ẹp thôi chưa đủ, một mẫu làm bảng hiệu quảng cáo muốn thu hút khách hàng phải mới lạ, dẫn đầu xu thế, phù hợp với nhu cầu của nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu. Thậm chí, yêu cầu đối với mẫu bảng hiệu phải dẫn dắt và định hướng khách hàng. .

chữ nổi quảng cáo ?

Đây là hình thức biển quảng cáo thông dụng được kết hợp với biển ốp nhôm hoặc làm slogan hoặch làm logo thương hiệu. Chất liệu để làm nên chữ nổi đa dạng thường được dùng là:Đồng,inox ,tone,mika,foxmex, aluminum, mika, gỗ vv…, chúng có thể .

Sản xuất posm?

Bản chất của Marketing là làm cho sản phẩm của doanh nghiệp trở nên nổi bật trước đám đông nhất là với những khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Bộ POSM sẽ là giải pháp hữu ích nhất giúp bạn giải quyết được vấn đề này và có thể giúp doanh số tăng lên gấp 3 lần. Vậy POSM là gì và nó có thể làm cho công ty nổi bật đến thế nào?

Standee mô hình người

Standee mô hình là sản phẩm mô phỏng người và vật. Nó thường được sử dụng để chụp hình check in trong các sự kiện truyền thông hoặc truyền tải thông điệp nội dung, chương trình khuyến mại của nhà quảng cáo.

booth sampling bán hàng?

Booth Sampling là quầy bán hàng di động hay còn được gọi là quầy trưng bày, quầy quảng cáo. Booth được thiết kế nhỏ gọn, có thể tháo hoặc lắp ráp dễ dàng, thuận tiện di chuyển. Booth được sử dụng để trưng bày, quảng bá sản phẩm trong các sự kiện, triển lãm, hội chợ.

manocanh xoay bảng hiệu quảng cáo?

Robot manocanh xoay biển, Ma-nơ-canh vẫy biển như người thật giúp thu hút sự quan tâm chú ý của người đi đường đặc biệt là các sự kiện khai trương, khuyến mại cửa hàng…( thực tế kiểm nghiệm có tới 70 – 90 % khách đi đường đều nhìn vào cửa hàng có sử dụng robot)

Tủ kệ máy tính công nghiệp nhà mày?

Tủ kệ máy tính nhà máy – Loại tủ kệ – để máy tính, máy in, màn hình… thiết bị chuyên dụng. có ổ khóa, bánh xe di động. Tủ kệ chịu môi trường bụi, ẩm nước

Tủ- Kệ thiết bị hội nghị truyền hình di động (tivi, camera, đầu thu)

Xưởng sản xuất kệ đặt thiết bị họp trực tuyến chuyên dụng luôn là một sự lựa chọn không thể thiếu trong những giải pháp hội nghị truyền hình Cisco, AVer, Polycom…

Shopping Cart
While viewing the website, tap in the menu bar. Scroll down the list of options, then tap Add to Home Screen.
Use Safari for a better experience.